BỎ TÚI KINH NGHIỆM CHỌN CĂN HỘ ĐẦU TƯ

  • Home
  • BỎ TÚI KINH NGHIỆM CHỌN CĂN HỘ ĐẦU TƯ
  • 16/10/2022
  • Realestat_Admin
  • Lời Khuyên
  • 167 view

BỎ TÚI KINH NGHIỆM CHỌN CĂN HỘ ĐẦU TƯ

Chia sẻ :

BỎ TÚI KINH NGHIỆM CHỌN CĂN HỘ ĐẦU TƯ

BỎ TÚI KINH NGHIỆM CHỌN CĂN HỘ ĐẦU TƯ

Chỉ cần gõ từ khoá trên google “kinh nghiệm chọn căn hộ đầu tư” thì google sẽ trả về khoảng 19,900,000 kết quả. Có nghĩa là hiện nay có rất nhiều chia sẻ kinh nghiệm chọn căn hộ đầu tư trên google.

Nhưng đầu tư Căn hộ khác đầu tư Đất nền ở chỗ là chúng ta mua sản phẩm ở thì Tương Lai. Nên kinh nghiệm cần phải có để tránh kết quả không tốt.

Với bài này, tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư của bản thân mình trước đó.

Mua An Cư hay Mua đầu tư thì điều đầu tiên đều quan tâm tới là:

Pháp Lý: Điều quan trọng nhất là bạn nên mua dự án có đầy đủ pháp lý.

Vị trí: Vì là đầu tư nên chúng ta phải biết End-user là ai, khoảng cách từ dự án đến trung tâm hành chính của Thành phố/ Thị xã (vd Trung tâm của HCM là Quận 1) tốt nhất trong tầm 9-10 km.

Uy Tín, Lịch Sử. Cuối cùng nhưng quan trọng nhất là bạn cần tìm hiểu những review về bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng, những hậu mãi của CĐT trong quá khứ xem có chỗ nào bị dính phốt nghiêm trọng không.

Để đầu tư hiệu quả thì chúng ta cần nắm 5 giai đoạn tăng giá của 1 dự án. Và mỗi giai đoạn khác nhau sẽ có tỉ lệ tăng giá khác nhau, trung bình từ 10-15%.

- Hoàn thành móng

- Cất nóc

- Bàn giao Nhà

- Dân về ở

- Bàn giao Sổ

Khi nắm được các giai đoạn tăng giá rồi thì chúng ta sẽ dễ dàng quyết định mua ở đoạn nào mà chúng ta thấy phù hợp (trường hợp không mua được hàng từ chủ đầu tư).

Mỗi nhà đầu tư khác nhau sẽ chọn cho mình phân khúc khác nhau. Và tôi thường chọn các dự án có giá tầm trung, nghĩa là các dòng sản phẩm này nhu cầu ở nhiều nhất.

Trong đầu tư tôi luôn chọn sản phẩm mà nhiều người có thể mua được cùng tần số với tôi. Cho nên tôi hay chọn tầng trung, hướng nắng buổi sáng.

Xem quy hoạch của khu vực dự án để chọn block căn hộ cũng như chọn căn để sau này không bị các dự án khác che chắn tầm nhìn.

Qua nhiều năm đầu tư dòng căn hộ, tôi thấy sản phẩm được chuộng nhất là căn hộ 2PN. Đây cũng là loại sản phẩm được bán thứ cấp tốt nhất.

Không nên lựa chọn những căn kế thang máy, đối diện thang máy và những căn gần phòng rác. Đa phần đây là những căn hộ không được ưu tiên mua thứ cấp.

Lời Kết:

Mỗi giai đoạn thị trường sẽ có sản phẩm và xu hướng sản phẩm đầu tư khác nhau. Quan trọng nhất khi đầu tư không được đi theo đám đông, đầu tư bằng kiến thức, kinh nghiệm, sự nghiên cứu kỹ càng của mình, lựa chọn môi giới có tâm và có nhiều kinh nghiệm.

Chúc các bạn thành công!

Phan Dinh Phuc

Xem thêm : Đào tạo & tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ môi giới bất động sản

Xem thêm : Dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch

Xem thêm : Dịch vụ thiết kế website bất động sản

Xem thêm : Khai thác vốn mua bất động sản

Xem thêm : Dịch vụ marketing online bất động sản

Xem thêm : Dịch vụ pháp lý bất động sản

Xem thêm : Tuyển Cộng Tác Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Xem thêm : Novaworld Mũi Né - Marina City

Xem thêm : Bất động sản nhà phố Biên Hoà - Đồng Nai

 

Xem thêm : Bất động sản dự án toàn quốc 

Bất động sản nổi bật

Tốc Độ - Minh Bạch - Chuyên Nghiệp

Liên kết