Dịch vụ marketing online bất động sản

  • Home
  • Dịch vụ marketing online bất động sản
  • 23/07/2021
  • Realestat_Admin
  • Dịch vụ hoạt động Realestat
  • 2704 view

Dịch vụ marketing online bất động sản

Chia sẻ :

Dịch vụ marketing online bất động sản

Dịch vụ Marketing Online là một trong những giá trị tuyệt vời mà Realestat mang đến cho nhà môi giới, giúp họ tỏa sáng theo cách của mình.

Sự cần thiết phải xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới

Ở thời điểm hiện tại, thị trường nhà đất Việt Nam chứng kiến sự “gia tăng dân số” của những nhà môi giới, với số lượng sale bất động sản ngày càng tăng, sẽ có cách để tách biệt bạn ra khỏi đám đông, và một trong số đó là xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua Marketing. Các giá trị mà Marketing Online mang đến cho chúng ta gồm có:

Tạo ra khách hàng tiềm năng: Một nhà môi giới chỉ thành công khi khiến khách hàng tìm đến bạn và trao cho bạn cơ hội được chăm sóc họ trước cả khi kết thúc giao dịch.  

Thúc đẩy sự truyền miệng: Google nói rằng, 49% khách hàng bất động sản tìm kiếm sự tin tưởng ở nhà môi giới, và theo thống kê của Hiệp hội Môi giới Hoa Kỳ, 57% nguồn cầu trong bất động sản đến từ các mối liên hệ hay gặp gỡ, giới thiệu. Việc làm hài lòng những khách hàng cũ sẽ giúp bạn tạo ra nhiều cơ hội mới khi họ giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp họ đến với bạn.

Phát triển giá trị bản thân: theo Nielson, 90% khách hàng chọn nghe theo lời chào hàng từ một người mà họ đã biết tên tuổi, điều đó đồng nghĩa hình ảnh của bạn đã được nhìn nhận một cách tích cực, việc khách hàng tín nhiệm và thỏa hiệp với bạn chứng tỏ bạn thực là một người có giá trị trong họ.

Giúp xác định đâu là khách hàng lý tưởng: bằng việc theo dõi phản ứng của khách hàng đối với chiến lược quảng bá thương hiệu của bạn, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một danh sách những kiểu khách hàng lý tưởng hay một bản hình dung khách hàng hoàn chỉnh để thực hiện các bước tiếp cận nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-10

57% người mua đến từ các mối liên hệ và việc gặp gỡ, giới thiệu.

Dịch vụ Marketing Online tại Realestat có gì nổi trội?

Hai định hướng Marketing Online tại Realestat

Đối với chiến dịch chạy quảng cáo, Realestat phát triển theo hai hướng:

- Chạy quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng: với lượng data khách hàng khổng lồ được lưu trữ và phát triển sau hơn 3 năm chạy quảng cáo chuyên nghiệp cho các dự án, Realestat tự tin có thể giúp nhà môi giới thu hút được nhiều nhất cho mình những cơ hội giao dịch từ khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, nhờ vào kinh nghiệm chạy quảng cáo, nắm vững các thuật toán của các nền tảng mạng xã hội của đội ngũ Marketing Realestat, chúng tôi sẽ góp phần tạo ra một chiến dịch đánh chiếm tâm lý khách hàng hiệu quả nhất cho nhà môi giới.

- Chạy quảng cáo để xây dựng thương hiệu cá nhân cho nhà môi giới: Không dừng lại ở việc thu hút khách hàng tiềm năng, Realestat còn chủ trương xây dựng hình ảnh cho nhà môi giới thông qua các tính năng: xây dựng website riêng biệt có đầy đủ thông tin cá nhân và rổ hàng cụ thể, chạy các mẫu quảng cáo được thiết kế chuyên nghiệp có đầy đủ hình ảnh và số điện thoại của nhà môi giới để khách hàng dễ dàng nhận biết và nhắc nhớ bạn trong tâm trí của họ. Trên hết, bạn sẽ trở thành một nhà môi giới của mọi nhà, hình ảnh của bạn sẽ chuyên nghiệp nhất có thể trong mắt khách hàng, họ sẽ nghĩ về bạn đầu tiên khi họ cần có một chỗ ở mới.

 Successful-Brand-Persona

Chạy quảng cáo là công đoạn không thể thiếu trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới.

Môi giới tự do yêu cầu một chiến dịch Marketing Online

Nếu như trước đây, nhà môi giới thường phải tìm hiểu thật kỹ trước khi cất công đi đến một công ty quảng cáo để hợp tác làm một chiến dịch quảng bá thương hiệu cá nhân mà không có một sự đảm bảo nào về hiệu quả trong tương lai, thì ở hiện tại, Realestat cam đoan sẽ mang đến cho bạn một công cụ tối ưu mà chỉ cần ngồi ở nhà bạn cũng có thể yêu cầu một chiến dịch Marketing Online đầy hiệu quả. Đó là My Realestat - không gian sinh hoạt của môi giới Realestat. Chỉ việc mở thẻ Marketing trong My Realestat và tùy chỉnh những thông số, những đòi hỏi theo kỳ vọng của mình cho chiến dịch qua vài cú click chuột, bạn đã có một đội ngũ Marketing hùng hậu hỗ trợ bạn thực thi những kỳ vọng đó trong thời gian sớm nhất có thể. Chi phí, thời gian đều được tiết kiệm giúp bạn gặt hái nguồn lợi cao nhất, Realestat sẽ đảm bảo mục tiêu của bạn không bao giờ bị thiếu hụt, ngược lại, data khách hàng trả về còn được đảm bảo về chất lượng tốt nhất. Do đội ngũ Telesale tại Realestat được huấn luyện để khai thác sâu thông tin khách hàng, nên khi bạn nhận được data của họ đồng nghĩa bạn đã nắm rất rõ những đặc điểm nhu cầu của họ, và thậm chí các Telesale có thể thương lượng giúp bạn đến khi chốt hẹn gặp mặt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu : 0363355945. Mr . Minh

 

Bất động sản nổi bật

Tốc Độ - Minh Bạch - Chuyên Nghiệp

Liên kết