Câu chuyện về hành trình trở thành Giám đốc Sàn Bất động sản của cô nàng học y dược

  • Home
  • Câu chuyện về hành trình trở thành Giám đốc Sàn Bất động sản của cô nàng học y dược
  • 05/05/2021
  • Realestat_Admin
  • Realestat
  • 452 view

Câu chuyện về hành trình trở thành Giám đốc Sàn Bất động sản của cô nàng học y dược

Chia sẻ :

Câu chuyện về hành trình trở thành Giám đốc Sàn Bất động sản của cô nàng học y dược

Câu chuyện về hành trình trở thành Giám đốc Sàn Bất động sản của cô nàng học y dược

------------------

Nhắc đến nghề bất động sản, chắc nhiều người nghĩ, muốn theo nghề là phải học các chuyên ngành về kinh tế hay quản lý. Nhưng câu chuyện dưới đây sẽ là cái nhìn khác biệt rằng muốn làm nghề bất động sản, chỉ cần bạn đam mê và nỗ lực, học chuyên ngành gì không quan trọng.

Hoàng Thị H sinh năm 1997 là nữ sinh tốt nghiệp loại khá của một trường Cao đẳng về Y tế. Học y vất vả nhưng sau khi tốt nghiệp, H lại đưa ra quyết định táo bạo khi không theo đuổi nghề y mà lại bén duyên với nghề môi giới bất động sản. Lý giải cho quyết định này, H tâm sự “ra trường đi làm y tá, lương có 3.000.000 một tháng. Đủ mỗi thanh toán tiền nhà và các chi phí khác, chứ nào dư ra được đồng nào để bay nhảy đâu. Nghe bạn giới thiệu nghề môi giới bất động sản, môi trường vừa thoải mái, năng động lại có thu nhập cao. Nghe đến tiền là quyết định liền”. Và quả thực, cô nàng đã thành công với nghề môi giới trước tuổi 25.

H bắt đầu công việc với vị trí nhân viên kinh doanh. Thời gian đầu là vô cùng khó khăn, mỗi ngày H phải gọi điện tư vấn cho 100-200 khách hàng, muốn giã cổ họng. Nhưng mãi vẫn không có giao dịch nào, những tưởng muốn bỏ nghề ngay. Nhưng nghĩ lại, lúc gia đình, bạn bè khuyên nhủ, thậm chí đứa bạn thân còn chửi mình dở hơi vì đi làm trái nghề, xong vẫn quyết theo nghề, mà giờ bỏ, có phải nhục không. May mắn sao đến tháng thứ 4, công việc có chút khả quan hơn. Sau 3 năm chinh chiến, cuối cùng H đã trở thành giám đốc 1 sàn bất động sản với thu nhập đáng mơ ước.

H háo hức kể về giao dịch đầu tiên của mình, cũng là động lực lớn khiến chị quyết theo đuổi nghề môi giới tới cùng. Vị khách này là một người khá khó tính. Sau khi tiếp xúc với khách hàng, nhận thấy đây có thể là một khách hàng tiềm năng nên H đã tiếp tục gọi điện thoại tư vấn những dự án mới, vị trí đẹp, có khả năng sinh lời cao.

Chia sẻ, H nói: “Tôi lầy lắm, gọi điện mãi, biết bao nhiêu là cuộc mà lần nào cũng bị từ chối. Nghĩ cũng nản nhưng có lẽ thái độ chân thành của tôi đã dần thuyết phục được khách mua. Đến lúc gặp tư vấn lần 2, khách đã có ý định chốt ngay nhưng vẫn chưa chịu “xuống cọc” ở lần này”.

Lại kiên nhẫn tư vấn cho khách, sau đó khoảng 7 ngày, khách đã chủ động gọi và quyết định ký hợp đồng cọc. Nhớ lại hôm đó, giọng H hào hứng “trời hôm đó mưa gió. Nhưng mà khách bảo cọc cái, tôi liền phi xe ngay hơn 20km đến nhận cọc hợp đồng. Lúc đó hạnh phúc vỡ òa vì công sức mình bỏ ra được đền đáp xứng đáng. Bây giờ vị khách này đã trở thành khách thân thiết của tôi, còn giới thiệu bạn bè cần tư vấn cho tôi nữa”.

Hoa hồng đầu tiên H nhận là 100 triệu đồng. Đấy thử nghĩ xem, cứ làm y tá thì đến bao giờ mới gom đủ số tiền như thế. Nhận hoa hồng, H quyết định sắm cho bố mẹ cái tivi mới, mua cho em trai chiếc xe đạp điện để đi học đỡ cực hơn. Còn mình, cuối tuần rủ bạn thân đi chill ngay, bù lại khoảng thời gian vất vả vừa qua.

Sau giao dịch đó, mọi việc có vẻ dễ dàng hơn. Mỗi ngày, kinh nghiệm và kỹ năng chốt khách được nâng lên một chút. Sau 6 tháng làm việc hiệu quả, đạt 10 – 12 giao dịch/tháng, H được ban Tổng giám đốc cất nhắc lên vị trí Giám đốc sàn. Giờ đây ở độ tuổi 24, H đã quản lý đội ngũ hơn 30 nhân viên sales.

Đúng là chỉ cần có đam mê, kiên trì và cố gắng, thành công sẽ đến với bạn!

 

 Nguồn : Tâm sự môi giới

Bất động sản nổi bật

Tốc Độ - Minh Bạch - Chuyên Nghiệp

Liên kết